TIN TỨC - TƯ VẤN

Hơn 10 mẫu sofa phòng khách đẹp cho không gian sống khác biệt

Hơn 10 mẫu sofa phòng khách đẹp cho không gian sống khác biệt

Những ý tưởng thiết kế nội thất luôn có sự biến đổi và sáng tạo theo từng năm nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống khác biệt. Dưới đây là hơn 10 mẫu sofa phòng khách ấn tượng được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Bắt kịp xu hướng với những thiết kế mới nhất từ các chuyên gia nội thất hàng đầu Moresofa cho không gian sống mới mẻ, đầy sức hút..

Sofa phòng khách

Mang lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng tiện nghi cho phòng khách căn hộ với bộ sofa kiểu văng được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung và vải bọc sắc xám đầy tinh tế.

Sofa phòng khách

Mẫu sofa bọc da màu trắng tinh tế, hiện đại cho phòng khách chung cư

Sofa phòng khách

Lựa chọn sofa hiện đại thiết kế đơn giản kiểu văng tiện lợi vẫn đầy sang trọng đẳng cấp với khung gỗ tự nhiên đệm da nâu cho phòng khách căn hộ chung cư thêm ấn tượng.

Sofa phòng khách

Ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng của thiết kế sofa hiện đại dáng góc tiện nghi được bọc da cao cấp của bộ sofa nâu nổi bật giữa phòng khách biệt thự

Sofa phòng khách

Sofa góc L bọc nỉ màu ghi cùng tone với đồ nội thất trong phòng, tạo cảm giác hài hòa

Sofa phòng khách

Mẫu sofa văng tân cổ điển bọc nỉ sang trọng cho không gian phòng khách chung cư

Sofa phòng khách

Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của bộ sofa gỗ óc chó thiết kế theo phong cách tân cổ điển kiểu dáng văng tiện lợi ấn tượng với sắc vàng hoàng gia của vỏ bọc nỉ nhung êm ái phù hợp cho phòng khách căn hộ chung cư thông tầng.

Sofa phòng khách

Mẫu sofa văng đôi nhỏ gọn tiện lợi với tone nâu trầm ấm, sang trọng và phong cách hiện đại là lựa chọn tuyệt vời để tối ưu không gian phòng khách nhỏ của căn hộ.

Sofa phòng khách

Mẫu sofa phòng khách thiết kế dạng góc bọc da màu trắng hiện đại, sang trọng

Sofa phòng khách

Không gian phòng khách căn hộ chung cư được tối ưu với thiết kế sofa dạng góc tiện lợi theo phong cách hiện đại thoáng đãng với vỏ bọc vải xám sáng đầy tinh tế.

Hơn 10 mẫu sofa phòng khách ấn tượng và độc đáo trên đây có làm cho bạn cảm thấy ấn tượng và yêu thích. Vui lòng liên hệ với Moresofa để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related